123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ส่วนลด Gojek GoFood ครั้งแรก สมัคร ร้านอาหาร Go-Jek ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยเริ่มต้นในรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างก่อนที่จะขยายเป็นสี่ล้อบริการตามความต้องการและฟินเทค ตัดสินใจที่จะดำเนินการหลังจากเพิ่มขึ้น 2 พันล้านดอลลาร์เมื่อปีที่แล้วโดยเห็นว่า Grab เข้ามากอบโกยธุรกิจท้องถิ่นของ Uber ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะก้าวหน้า นั่นเป็นความพยายามบางส่วนในการ "ทำความสะอาดตารางสูงสุด" โดยการซื้อนักลงทุนรายแรก ๆ และพนักงานที่ให้บริการมานานกว่าหรืออดีตพนักงานที่มีส่วนได้เสียสองแหล่งกล่าวกับ TechCrunch สมัครงาน ขับ ดีไหม
 • 1 people like this
 • Entertainment
Recent Updates
 • Gojek GoFood สมัคร พัทยา ขอนแก่น pantip ในทำนองเดียวกันยังมีการหารือเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการ JD.id ในพื้นที่ของ JD.com ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในข้อตกลงนี้ เท่าที่เราทราบยังไม่พบวิธีแก้ปัญหาแม้จะมีการพูดคุยกันนานการเข้าซื้อกิจการของ JD.id ไม่เพียง แต่จะเห็นอิทธิพลของ JD.com ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับ Go-Jek เท่านั้น แต่ยังช่วยให้สตาร์ทอัพแบบนั่งรถโดยสารมีตำแหน่งที่แข็งแกร่งในพื้นที่อีคอมเมิร์ซของอินโดนีเซียซึ่งรวมถึงยูนิคอร์นอีกสามแห่ง ได้แก่ Lazada ที่เป็นเจ้าของอาลีบาบา Tokopedia ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนวิสัยทัศน์ของอาลีบาบาและ SoftBank และ Bukalapak ซึ่งเพิ่งระดมทุนเพื่อการเติบโต ขับ ดีไหม call center app > https://ms-my.facebook.com/HirightProduction/videos/hiright-production-gojek-rebranding/1041828776254253/ #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  Gojek GoFood สมัคร พัทยา ขอนแก่น pantip ในทำนองเดียวกันยังมีการหารือเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการ JD.id ในพื้นที่ของ JD.com ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในข้อตกลงนี้ เท่าที่เราทราบยังไม่พบวิธีแก้ปัญหาแม้จะมีการพูดคุยกันนานการเข้าซื้อกิจการของ JD.id ไม่เพียง แต่จะเห็นอิทธิพลของ JD.com ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับ Go-Jek เท่านั้น แต่ยังช่วยให้สตาร์ทอัพแบบนั่งรถโดยสารมีตำแหน่งที่แข็งแกร่งในพื้นที่อีคอมเมิร์ซของอินโดนีเซียซึ่งรวมถึงยูนิคอร์นอีกสามแห่ง ได้แก่ Lazada ที่เป็นเจ้าของอาลีบาบา Tokopedia ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนวิสัยทัศน์ของอาลีบาบาและ SoftBank และ Bukalapak ซึ่งเพิ่งระดมทุนเพื่อการเติบโต ขับ ดีไหม call center app > https://ms-my.facebook.com/HirightProduction/videos/hiright-production-gojek-rebranding/1041828776254253/ #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  [Hiright Production] Gojek Rebranding

  หนัง rebranding ของ app Gojek ตัวแรกที่ต้องทำออกมาเป็นเวอร์ชั่นในแบบฉบับของคนไทย เมื่อ GET ต้องเปลี่ยนชื่อ app เป็น Gojek แต่ยังคงอยากให้พนักงาน และ ผู้ใช้บริการไว้วางใจในเรื่องของทีมงานเดิมที่คุ้นเคย รวมถึงบริการต่างๆที่ยังคงให้บริการคนไทยอย่างดีเสมอมา โจทย์ในครั้งแรกที่เราเห็นหนังเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นของ อินโดนีเซีย หนังจะค่อนข้างดราม่าอยู่ เราจึงได้มีการคุยกับทางการตลาดของ GET และได้ผู้กำกับไฟแรง คุณบอส ที่ develop หนังเรื่องนี้ออกมาให้ดูทันกระชับขึ้น และเข้ากับคนไทยมากขึ้น ซึ่งในวันที่ถ่ายทำที่เสาชิงช้า ฝนได้เทกระหน่ำลงมาอย่างไม่ค่อยเห็นใจเราเท่าไหร่นัก 😆😆😆 แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ซึ่งต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคน นักแสดง ที่เต็มที่กับเราทุกช๊อต รวมถึงร้านโกปี๊ ที่ให้เราหลบฝนและทานอาหารจนอิ่มกันทั้งวันด้วยครับ Hiright Production Team Executive Producer : Tatcha Pramuanratkarn Director : Pongruj Sarlee Asst. DP & Gaffer : Pongsakorn Chomwong Producer : Kewarin Anannukul Co-producer : Kanawat Mongkolsiri PM : Phitisinee Jansumrual DOP : Setthawut Samathimongkol Focus Puller : Supalerk Maneeratjarutsri Colorlist : Kanawat Mongkolsiri Sound Studio : Banana Sound Studio

  Posted by Hiright Production on Monday, September 7, 2020
  0 Comments 0 Shares
 • พัทยา ขอนแก่น pantip ขณะเดียวกัน Grab ดำเนินธุรกิจในแปดตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 130 ล้านครั้งและมีการเดินทางที่เสร็จสมบูรณ์แล้วมากกว่า 2.5 พันล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน Grab คาดว่าจะยังไม่ทำกำไร แต่มีการกล่าวว่ามีรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 คาดว่าตัวเลขจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปีนี้บริษัท ได้ระดมทุนจากนักลงทุนประมาณ 6.8 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลจาก Crunchbase และล่าสุด Grab มีมูลค่า 11 พันล้านดอลลาร์ สมัครงาน ขับ ดีไหม > https://www.longtunman.com/23992 #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  พัทยา ขอนแก่น pantip ขณะเดียวกัน Grab ดำเนินธุรกิจในแปดตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 130 ล้านครั้งและมีการเดินทางที่เสร็จสมบูรณ์แล้วมากกว่า 2.5 พันล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน Grab คาดว่าจะยังไม่ทำกำไร แต่มีการกล่าวว่ามีรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 คาดว่าตัวเลขจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปีนี้บริษัท ได้ระดมทุนจากนักลงทุนประมาณ 6.8 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลจาก Crunchbase และล่าสุด Grab มีมูลค่า 11 พันล้านดอลลาร์ สมัครงาน ขับ ดีไหม > https://www.longtunman.com/23992 #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  รู้จัก Gojek ขุมพลังความสำเร็จของ GET ในประเทศไทย
  ข่าวใหญ่ล่าสุดในแวดวงธุรกิจ Delivery วันนี้ ก็คือ GET กำลังจะเปลี่ยนชื่อแบรนด์ตัวเองเป็น Gojek รู้หรือไม่ว่า.. ที่มาของชื่อแบรนด์ใหม่นี้ เป็นการนำชื่อบริษัทแม่ในประเทศอินโดนีเซียมาใช้ โดยบริษัทนี้เป็น สตาร์ตอัพ ระดับยูนิคอร์น แห่งแรกในประเทศอินโดนีเซีย และใช้เวลาไม่ถึง 10 ปี ก้าวขึ้นสู่หนึ่งในบริษัทยักษ์รายใหม่ของอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อย โดยมีมูลค่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ หรือ 3 แสนล้านบาท เทียบเท่าธนาคารขนาดใหญ่ในประเทศไทย เลยทีเดียว
  WWW.LONGTUNMAN.COM
  0 Comments 0 Shares
 • Gojek GoFood สมัคร โหลด ไม่ได้ สั่ง ยังไง Ride-hailing ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีแนวโน้มที่จะเติบโตจากธุรกิจ 8 พันล้านดอลลาร์ต่อปีในปี 2018 เป็น 31,000 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2568 ตามรายงานของ Google และ Temasek อินโดนีเซียเพียงประเทศเดียวมีสัดส่วนเกือบครึ่งหนึ่งของตัวเลขดังกล่าว call center app สมัครงาน > https://discount-code-thailand.com/gojek-gofood/ #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  Gojek GoFood สมัคร โหลด ไม่ได้ สั่ง ยังไง Ride-hailing ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีแนวโน้มที่จะเติบโตจากธุรกิจ 8 พันล้านดอลลาร์ต่อปีในปี 2018 เป็น 31,000 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2568 ตามรายงานของ Google และ Temasek อินโดนีเซียเพียงประเทศเดียวมีสัดส่วนเกือบครึ่งหนึ่งของตัวเลขดังกล่าว call center app สมัครงาน > https://discount-code-thailand.com/gojek-gofood/ #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  0 Comments 0 Shares
 • โปรโมชั่น Gojek GoFood พัทยา ขอนแก่น pantip ขณะเดียวกัน Grab ดำเนินธุรกิจในแปดตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 130 ล้านครั้งและมีการเดินทางที่เสร็จสมบูรณ์แล้วมากกว่า 2.5 พันล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน Grab คาดว่าจะยังไม่ทำกำไร แต่มีการกล่าวว่ามีรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 คาดว่าตัวเลขจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปีนี้บริษัท ได้ระดมทุนจากนักลงทุนประมาณ 6.8 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลจาก Crunchbase และล่าสุด Grab มีมูลค่า 11 พันล้านดอลลาร์ สมัครงาน ขับ ดีไหม > https://www.youtube.com/watch?v=ABuh_xkZvAQ #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  โปรโมชั่น Gojek GoFood พัทยา ขอนแก่น pantip ขณะเดียวกัน Grab ดำเนินธุรกิจในแปดตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 130 ล้านครั้งและมีการเดินทางที่เสร็จสมบูรณ์แล้วมากกว่า 2.5 พันล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน Grab คาดว่าจะยังไม่ทำกำไร แต่มีการกล่าวว่ามีรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 คาดว่าตัวเลขจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปีนี้บริษัท ได้ระดมทุนจากนักลงทุนประมาณ 6.8 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลจาก Crunchbase และล่าสุด Grab มีมูลค่า 11 พันล้านดอลลาร์ สมัครงาน ขับ ดีไหม > https://www.youtube.com/watch?v=ABuh_xkZvAQ #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  'Gojek' เปิดตัวเป็นทางการในไทยเป้าโต 10 เท่า I การตลาดเงินล้าน I 17-09-63
  Enjoy the videos and music you love, upload original content and share it all with friends, family and the world on YouTube.
  YouTube
  0 Comments 0 Shares
 • Gojek GoFood สมัคร โหลด ไม่ได้ สั่ง ยังไง Ride-hailing ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีแนวโน้มที่จะเติบโตจากธุรกิจ 8 พันล้านดอลลาร์ต่อปีในปี 2018 เป็น 31,000 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2568 ตามรายงานของ Google และ Temasek อินโดนีเซียเพียงประเทศเดียวมีสัดส่วนเกือบครึ่งหนึ่งของตัวเลขดังกล่าว call center app สมัครงาน > https://hotel.com-thailand.com/hot/pages/Gojek_GoFood #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  Gojek GoFood สมัคร โหลด ไม่ได้ สั่ง ยังไง Ride-hailing ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีแนวโน้มที่จะเติบโตจากธุรกิจ 8 พันล้านดอลลาร์ต่อปีในปี 2018 เป็น 31,000 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2568 ตามรายงานของ Google และ Temasek อินโดนีเซียเพียงประเทศเดียวมีสัดส่วนเกือบครึ่งหนึ่งของตัวเลขดังกล่าว call center app สมัครงาน > https://hotel.com-thailand.com/hot/pages/Gojek_GoFood #Gojek GoFood #Gojek #GoFood #pantip #promotion #promo_code
  0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
More Stories